TRUYỆN CƯỜI

Được tổng hợp từ các nguồn truyện cười hay nhất bao gồm các thể loại truyện cười việt nam và nước ngoài, truyện cười người lớn, tiếu lâm hài, truyện vova

Đắp chăn

Một anh đi ở cho một lão nhà giàu, lão ta hẹn sau mười năm sẽ trả tiền công cho về mà làm ăn. Ðến kì hạn, lão nhà giàu muốn quịt, bèn đưa ra một cái chăn vừa ngắn vừa hẹp, bảo: – Anh phải làm sao đắp cái chăn này cho vừa người… Read More »

Xin lỗi nhầm máy

Alô, ai đấy! A lô, đây là nhà tôi mà, ai đang cầm máy đó? – Dạ, tôi là giúp việc -Ủa, nhà tôi có giúp việc đâu? -Dạ, bà chủ vừa thuê tôi sáng nay -Thế bà chủ đâu? Dạ, bà chủ ngủ với ông chủ trên gác -Láo, tao là ông chủ -Dạ,… Read More »

Điều ước

Có hai anh em nhà nọ chơi đá bóng với nhau. Chẳng may đá bóng sang vườn nhà bên cạnh. Khi sang bên hàng xóm xin lại quả bóng, họ thấy một người đàn ông đứng cạnh một cái bình vỡ còn trên tay cầm một quả bóng. Người đàn ông lên tiếng: – Có… Read More »

Xưng tội

Có 4 bà sơ khi chết lên thiên đàng. Khi đến cổng thiên đàng 4 bà lần lượt xưng tội với vị thánh gác cổng. Bà thứ 1 xưng: “Con lỡ chạm ngón tay vào cái ấy của đàn ông”, “không sao, con hãy nhúng ngón tay vào chậu nước thánh” , vị thánh nói… Read More »

Để làm gì?

Một du khách Anh đến đảo Bencang. Ông thấy trên bến cảng một ngư dân địa phương đang nằm trên thuyền câu hút thuốc và nhìn trời, và được biết anh tên Chớt thuộc kiểu người đã Mù Cang Chải lại hay cãi cùn. Muốn thử, ông hỏi: – Tại sao anh không làm việc… Read More »

Đã tháo ra chưa?

Sau khi nghe mọi người quảng cáo nói SG có nhiều thú ăn chơi vui lắm, 2 member demkhongngu.com rủ nhau theo bước đàn anh đi chơi cho biết mùi đời. Lang thang khu Huyền Chân Công Chúa mãi 2 chú mới kiếm được 1 em, kéo vào nhà nghỉ… Sau một hồi khởi động,… Read More »

Bộ ngực to nhất

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi “Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất”, nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói. Thí sinh đầu tiên bước ra nói: – Tôi không mặc vừa… Read More »

Khách quen

Muốn gây một bất ngờ nho nhỏ, một cô vợ quyết định đưa chồng tới một câu lạc bộ thoát y vũ nhân ngày sinh nhật của anh chồng. Khi họ tới câu lạc bộ, người gác cổng nói: – Chào Dave! Anh khỏe không? Cô vợ ngạc nhiên lắm và hỏi xem anh chồng… Read More »

Sao không ngay từ đầu

Cả lớp đang ngồi học thì tuyết bỗng dưng rơi, thầy xuất khẩu thành thơ : – “Tuyết đang rơi, mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước, rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu”, –  “Em nào đối được câu này thầy cho 10đ”, – Một em đứng lên dõng… Read More »

Vợ chồng

Hai vợ chồng cãi nhau – Chồng: Sao cô cứ cãi lại tôi nhỉ, thế cô là vợ tôi hay là mẹ tôi? – Vợ: Chẳng biết được đâu, thằng nào vẫn bú tôi thì thằng đó là con tôi – Anh chồng tức lắm nhưng chưa biết nói gì, thằng con đế thêm: mẹ… Read More »

Không cần phải cắt

Một anh chàng thấy khó chịu và đau đớn ở bộ phận sinh dục của mình. Anh tìm đến chuyên gia giỏi để chữa. Sau một hồi lâu khám xét kỹ càng, vị chuyên gia nọ nói: – Chúng tôi sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ và đấy là giải pháp tốt nhất, nhưng cũng… Read More »

Bác sĩ thông minh

Một ông chồng rất lo lắng về vợ của mình vì 1 tháng nay 2 người không hề làm chuyện đó. Ông chồng đưa bà vợ đến bác sĩ để hỏi về vấn đề này, bác sĩ gặp riêng bà vợ và hỏi: Tại sao 1 tháng rồi cô không làm chuyện đó với chồng?… Read More »